0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 29/07/2022 - 18 Lượt xem

Đà Nẵng: Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 trao tặng bò giống cho 22 hộ nghèo

Ngày 29/7, Ban Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hoà Vang, Tp.Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng bò giống, hỗ trợ sinh kế cho 22 hộ nghèo trên địa bàn.

Chương trình thiện nguyện có sự tham dự của bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Tp.Đà Nẵng cùng các lãnh đạo huyện, ban ngành đoàn thể huyện Hòa Vang.

Văn hoá - Đà Nẵng: Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 trao tặng bò giống cho 22 hộ nghèo

Chương trình từ thiện ý nghĩa với sự tham dự của nhiều Hoa hậu, Á hậu

Ngoài ra, hoạt động thiện nguyện này còn quy tụ đông đảo dàn Hoa hậu, Á hậu như: Hoa hậu Mạc Thị Minh, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Lê Thị Hồng Thắm, Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy…

Theo Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hoà Vang, chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang được tổ chức nhằm hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Tổng cộng có 22 con bò giống được trao tặng cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống.

22 con bò giống trong đợt trao tặng này là những con bò khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-to-chuc-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2022-trao-tang-bo-giong-a562054.html

Bài viết liên quan