0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 17/09/2021 - 32 Lượt xem

Đà Nẵng khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong việc cung ứng hàng hoá

Ngày 17/9, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Tp.Đà Nẵng trao thưởng trực tiếp cho 5 tập thể ngoài lực lượng Công an, gồm: Ban Quản lý an toàn thực phẩm; Thành Đoàn Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công ty Cổ phần dịch vụ Funi Bamboo.

Đồng thời, tặng Giấy khen cho 5 tập thể thuộc Công an Tp.Đà Nẵng gồm: Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Phòng Hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng Cảnh giao thông.

Ngoài ra, ông Viên còn ký quyết định tặng Giấy khen cho 60 tập thể và 174 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện phương án cung ứng hàng hoá, lương thực, thực phẩm phục vụ người dân trong thời gian cách ly xã hội trên địa bàn Tp.Đà Nẵng.

Ông Viên cho biết, trong khoảng thời gian Tp.Đà Nẵng thực hiện nguyên tắc “ai ở đâu thì ở yên đó”, nhiệm vụ cung ứng hàng hoá, lương thực, thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhân dân là một trong những yêu cầu cấp bách.

Sự kiện - Đà Nẵng khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong việc cung ứng hàng hoá

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Giấy khen cho 5 tập thể trong lực lượng Công an Tp.Đà Nẵng.

Lúc này, nguồn hàng hoá, lương thực thực phẩm thiết yếu dự trữ của người dân đã dần cạn kiệt do thời gian cách ly xã hội kéo dài.

Hoạt động cung ứng hàng hoá, lương thực, thực phẩm của các trung tâm thương mại, siêu thị, công ty, doanh nghiệp cung cấp hàng hoá, chuỗi cửa hàng tiện lợi không đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu người dân.

Mặc dù đã triển khai các biện pháp ổn định nguồn hàng và giá nhưng các loại hàng hoá, lương thực, thực phẩm còn ít, giá cả tăng cao so với trước khi dịch Covid-19 bùng phát.

Trong khi đó, đời sống kinh tế của người dân đang gặp khó khăn, Ban điều hành phòng chống dịch khu dân cư, chung cư, tổ dân phố dù nỗ lực tổ chức cung ứng hàng hoá, lương thực, thực phẩm nhưng không thể đáp ứng nhu cầu của người dân.

Trong lúc cấp bách, được sự thống nhất của Bộ Công an, Thành uỷ, UBND Tp.Đà Nẵng, ngay trong đêm 25/8, Giám đốc Công an Tp.Đà Nẵng đã triệu tập, tổ chức hội ý với tập thể lãnh đạo Công an Tp.Đà Nẵng, các phòng nghiệp vụ liên quan và đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ Funi Bamboo để bàn, thống nhất thời gian triển khai, hình thức hoạt động, lực lượng tham gia… phục vụ triển khai cung ứng hàng hoá.

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, 8h ngày 28/8, Công an Tp.Đà Nẵng đồng loạt khai trương 30 điểm cung ứng hàng hoá trên các container đông lạnh ở địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

Sự kiện - Đà Nẵng khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong việc cung ứng hàng hoá (Hình 2).

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Giấy khen cho 5 tập thể ngoài lực lượng Công an Tp.Đà Nẵng.

Hàng hoá là các mặt hàng thiết yếu như gạo, thịt, cá, rau, trứng, mì tôm, dầu ăn, muối… Chuỗi cung ứng này kéo dài liên tục 8 ngày từ 28/8 đến 4/9.

Trong 8 ngày, Công an Tp.Đà Nẵng tiếp nhận cung ứng 43.830 đơn hàng, trung bình mỗi ngày gần 1.461 đơn hàng.

“Phương án này đã tổ chức thực hiện một chủ trương rất đúng đắn, nhân văn, sát hợp với đặc điểm tình hình của Tp.Đà Nẵng và nhu cầu cấp thiết của nhân dân.

Việc tổ chức đúng với mục tiêu không lợi nhuận, hỗ trợ giá và tạo thêm nguồn hàng hoá để nhân dân lựa chọn, góp phần ổn định cuộc sống và yên tâm chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của chính quyền Thành phố”, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên nhận định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/da-nang-khen-thuong-ca-nhan-tap-the-cung-ung-hang-hoa-mua-covid-19-a527895.html

Bài viết liên quan