0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Admin

07/11/2017 - 3922 Lượt xem

Giới thiệu

PHONGTRODN.COM được xây dựng nên với mục đích giải quyết toàn bộ khó khăn của khách hàng tại Đà Nẵng trong việc tìm kiếm phòng trọ, nhà nguyên căn phù hợp với nhu cầu và thu nhập của từng cá nhân.

Phòng trọ Đà Nẵng

Hy vọng PHONGTRODN.COM sẽ là địa chỉ quen thuộc của tất cả mọi người, website với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nhiều chuyên mục được phân chia rõ ràng với nội dung đa dạng, chính xác và chi tiết.

Khi đến với PHONGTRODN.COM bạn sẽ trải nghiệm:

  • – Chuyên trang tìm phòng trọ hàng đầu tại Đà Nẵng
  • – Cung cấp thông tin phòng trọ
  • – Nhà nguyên căn uy tín
  • – Chất lượng tại Đà nẵng
  • – Giá cả hợp lí

Bạn là sinh viên cần tìm phòng trọ, bạn là người đi làm cần tim thuê nhà nguyên căn, bạn đang loay hoay, tốn nhiều thời gian trong việc tìm nhà thì PHONGTRODN.COM sẽ là nơi tư vấn, giải quyết mọi khó khăn của bạn phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người dù bạn đang sinh sông tại bất kì quận, huyện nào trên địa bàn thành phố Đà nẵng thì PHONGTRODN.COM đều đem đến những tiện ích cho bạn.

Bên cạnh đó PHONGTRODN.Com còn đem đến những dịch vụ tiện ích kèm theo như:
– Đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, chung cư với đầy đủ tính năng khi bạn đã đăng kí tài khoan trên website.
– Tìm bạn ở ghép
– Bạn có thể đọc mọi thông tin, tin tức liên quan đến nhà ở, bất động sản, phong thủy, du lịch, văn hóa,… tại Đà Nẵng trực tiếp trên website.

Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đem lại một dịch vụ tiện ích, uy cho mọi người trong việc tìm kiếm nhà trọ, nhà nguyên căn, căn hộ, chung cư,… tại Đà Nẵng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin dùng của mọi người trong thời gian tới, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một website thực sự hữu ích với mọi người.