0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 08/06/2019 - 216 Lượt xem

Lễ hội té nước lớn nhất Việt Nam – Đà Nẵng lần đầu được tổ chức

Lễ hội té nước lớn nhất Việt Nam sẽ có mặt tại tại Đà Nẵng vào tháng 7 này. Một lễ hội nước vô cùng hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn tạo ra không khí cuồng nhiệt, sôi động bật nhất tại Đà Nẵng.

Chúng ta chẳng cần đến songkran festival ở Thái Lan xa xôi hay ở đâu khác, mà ngay tại Đà Nẵng, ngay tại mùa hè này, cũng sắp có lễ hội té nước lớn nhất Việt Nam rồi nha mọi người. Cocobay là một địa điểm du lịch Đà Nẵng mới, lạ, đẹp, đầy sang chảnh sẽ là nơi diễn ra sự kiện hấp dẫn này.

Cụ thể, Lễ hội té nước sẽ được diễn ra lúc 11h sáng đến 11h tối ngày 13-14 tháng 7 năm 2019 hè này nha. Hãy sắp xếp thời gian để cùng gia đình và người thân làm một chuyến du lịch đến thành phố Đà Nẵng để nghỉ mát và tham gia những sự kiện, hoạt động hot nhất Việt Nam nhé.

Cocobay Đà Nẵng nơi diễn ra lễ hội

Đại chiến súng nước

Lễ hội té nước Đà Nẵng

Gồm những trò chơi không phân biệt tuổi tác, gồm có đường trượt xà phòng, đường trượt nước, đường trượt bowling, đường trượt không trọng lượng, đại chiến súng nước. Một lễ hội nước tiêu chuẩn quốc tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với những trận chiến bằng súng nước không khoan nhượng cùng các pháo đài nước khổng lồ, đường đua bão tố, đại chiến giữa các team, hứa hẹn tạo ra bầu không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt.

Tất cả mọi người đều là những chiến binh

Bên cạnh đó:

 Đại nhạc hội âm nhạc sẽ diễn ra buổi tối với sự có mặt của Jay Park, DJ Pumkin, và các nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam trong đó có Suni Hạ Linh,..v..v.

* Vé sẽ được bán ra kèm bộ kit bao gồm áo, súng phun nước, túi chống nước.

 Giá vé từ 600.000đ – 1.000.000đ

* sẽ luôn cập nhật sự kiện mới nhất cho mọi người tiện theo dõi nhé !

* Còn các bạn thì chuẩn bị lên lịch, lập Team để cùng chiến thôi nào !!!

Bài viết liên quan