0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 17/07/2022 - 28 Lượt xem

Phát hiện bé trai nghi bị bắt cóc đưa lên tàu vào Nam

Chiều 17/7, lãnh đạo ga Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận bé trai nghi bị bắt cóc từ Trưởng tàu Thống nhất SE11 chạy Hà Nội – Tp.HCM.

Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo Ga Đà Nẵng đã làm thủ tục đưa cháu bé lên tàu SE6 để gửi về cho người thân ở Nam Định đang chờ để đón.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 tối 16/7, tàu khách Thống nhất SE11 Hà Nội – Sài Gòn đang đi khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh thì tiếp viên toa 2 Lê Trọng Tiến báo trưởng tàu trong toa có một bé trai khoảng 10 tuổi không có người thân đi cùng.

Trưởng tàu và nhân viên bảo vệ tàu đưa bé trai về toa bưu vụ để hỏi chuyện, tìm hiểu sự việc. Cháu bé cho biết tên là Lê Đại Dương, nhà ở Nam Định nhưng không nhớ tên bố mẹ, người thân, không nhớ được số điện thoại của người thân.

Cháu Dương cho biết đang ngủ ở nhà, khi tỉnh dậy thì thấy đã ở trên tàu và cũng không biết tàu đang đi đâu. Tổ tàu phát thanh trên tàu tìm người thân đi cùng với cháu nhưng không có ai.

Rất may, cháu còn nhớ được là đang học lớp 4A trường tiểu học Lê Hồng Sơn. Tổ tàu tra trên mạng, tìm được ảnh các thầy cô của trường, đưa cháu bé nhận diện. Cháu nhận ra được một số thầy cô. Vì vậy, tổ tàu đã điện báo ga Nam Định về trường hợp của cháu để báo công an, phối hợp tìm người thân cho cháu.

Đến khoảng 6h54 sáng nay, trưởng tàu đã nhận được điện thoại của công an khu vực Tp.Nam Định gọi điện nhờ giữ cháu bé và bàn giao công an Đà Nẵng trong khi chờ tìm người thân cho cháu.

Khoảng 7h35, mẹ cháu là chị Trần Thị Vân đã gọi điện cho trưởng tàu. Qua xác minh đúng là mẹ cháu, cùng đó còn có bố, chị gái cháu trai gọi điện. Gia đình bày tỏ nguyện vọng tổ tàu gửi cháu tại ga Đà Nẵng để gửi cháu theo tàu về ga Nam Định, gia đình sẽ đón cháu tại đây.

Han (t/h từ Giao thông, VTC News) 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-be-trai-nghi-bi-bat-coc-dua-len-tau-vao-nam-a560370.html

Bài viết liên quan