0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 18/10/2021 - 50 Lượt xem

Sự thật về thông tin AEON Mall sắp mở ở Đà Nẵng

Ngày 18/10, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin “Tp.Đà Nẵng sắp có trung tâm thương mại AEON Mall ở đường biển Nguyễn Tất Thành, quận Liên Chiểu”. Có hàng nghìn lượt like, bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ đối với thông tin này.

Nhiều người bình luận, cho rằng, thông tin Trung tâm Thương mại AEON Mall sắp mở sẽ là cơ hội để Tp.Đà Nẵng phát triển hơn, tạo cơ hội cho nhiều nhãn hàng, công ty kinh doanh.

Tuy nhiên, không ít người dân tỏ ra ngờ vực, có thể đây chỉ là thông tin đồn thổi, không chính xác, chiêu bài của cò đất muốn đẩy giá đất sau dịch Covid-19.

“Đất Liên Chiểu lên giá ầm ầm rồi”, anh Lê Minh Tuấn bình luận. Trong khi đó, anh Nguyễn Luyện cũng nhận định: “Cò đất vào việc”.

Bất động sản - Sự thật về thông tin AEON Mall sắp mở ở Đà Nẵng

Bà Trần Thị Thanh Tâm, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Đà Nẵng.

Trao đổi với Người Đưa Tin về thông tin này, bà Trần Thị Thanh Tâm, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Đà Nẵng cho biết: “Thông tin Trung tâm Thương mại AEON Mall sắp mở ở Tp.Đà Nẵng là không chính xác. Phía Trung tâm Thương mại AEON Mall vẫn đang tìm địa điểm. Hiện, Sở chưa nhận được thông tin gì liên quan đến địa điểm trung tâm thương mại này mở”.

Cùng quan điểm, bà Huỳnh Liên Phương, Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Tp.Đà Nẵng cho biết: “Thông tin AEON Mall sắp mở ở quận Liên Chiểu là không chính xác. Trong trường hợp một doanh nghiệp lớn sắp đầu tư, có địa điểm đầu tư vào Tp.Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ biết và thông tin rộng rãi cho người dân”.

Theo tìm hiểu của PV, quận Liên Chiểu được xem là một trong những khu vực phát triển “nóng”, có nhiều dự án bất động sản mở bán, đang hình thành, nên thông tin này được sự quan tâm của dư luận.

Bất động sản - Sự thật về thông tin AEON Mall sắp mở ở Đà Nẵng (Hình 2).

Dự án được rao bán với thông tin không chính xác. 

Mặc dù, thông tin Trung tâm Thương mại AEON Mall sắp mở tại quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng là không chính xác, nhưng trên mạng xã hội, có một số đơn vị rao bán dự án bất động sản liên quan đến “đất có sổ liền kề AEON Mall”.

Bà Trần Thị Thanh Tâm nhận định: “Người dân nên cẩn thận trước những thông tin không chính xác, tránh trường hợp bị lợi dụng”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/su-that-ve-thong-tin-aeon-mall-sap-mo-o-da-nang-a531059.html

Bài viết liên quan