0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 20/09/2019 - 3453 Lượt xem

Top 3 quán bia úp ngược cực chill đang hót hòn họt tại Đà Nẵng

1. Bia úp ngược Đà Nẵng Chill Night: 26 Lý Tự Trọng

Chill Night đúng chuẩn 1 quán vỉa hè theo street style, được bố trí bàn ghế nhựa kê sát lề đường. Một phần bia úp ngược sẽ có nhiều loại trái cây, soda mix cho bạn tùy chọn và một chai bia úp ngược phía trên. Chưa nói đến độ ngon thì với hình ảnh bắt mắt như vậy đã đủ cho các tín đồ sống ảo chụp được kha khá hình. Ngoài ra quán còn có thêm ” đồ nhắm” là đậu phộng, khô gà và khô bò. Các bạn có thể tha hồ lai rai với bạn bè tới khuya với đồ uống vô cùng độc lạ này. Chứ không phải quán nhậu ai đô nhiều lon hơn nhé. Quán mở cửa từ 6h tối đến 11h tối. Giá cả dao động từ 39k-49k.

2. Rơm Food and Drink: 114 Nguyễn Văn Thoại

Thức uống với chai bia úp ngược lạ mắt mix với các vị trái cây đang làm rung tim các bạn trẻ từ Hà Nội đến Sài Gòn. Quán bia úp ngược nằm ở vỉa hè đường Nguyễn Văn Thoại vô cùng tấp nập, không gian mở hóng mát vỉa hè nhìn trai đẹp gái xinh lượn lờ qua lại. Menu đa dạng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn vặt. Giá khá rẻ cho các bạn trẻ chỉ từ 15k-59k. Nhược điểm là quán phục vụ khá lâu.

3. SaiGon Street Cocktail: 145A Hồ Nghinh

Quán được coi là quán bắt trend đời đầu về bia úp ngược ở Đà Nẵng. Nằm ngay vỉa hè ở đường Hồ Nghinh nên không gian khá thoáng mát và rộng rãi. Quán có biểu diễn bartender hằng đêm nữa đó nha. Menu khá đa dạng về cocktail, nước ép, bia úp ngược, yogurt và tháp bia siêu bự cho nhóm đi từ 4-5 bạn… Giá trung bình tầm 60k

Bài viết liên quan