0931 855 488 phongtro43@gmail.com

Tin nhanh Đà Nẵng - 25/05/2019 - 3009 Lượt xem

Top 6 quán cafe tiếng anh ‘săn tây – tám chuyện’ tại Đà Nẵng

Bạn đang cố gắng tìm kiếm những nơi có thể gặp gỡ, giao lưu và luyện tập khả năng giao tiếp ngôn ngữ của mình. Hãy cùng toplist ghé thăm một vài địa điểm mà bạn có thể luyện tập nói tiếng Anh khá hiệu quả sau, chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

1. Easy Talk Cafe

Ra đời từ những trải nghiệm của bản thân và bạn bè sau thời gian đi học và xin việc làm, Easy Talk Cafe được chủ nhân và những người bạn xây dựng để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên làm bạn với tiếng Anh. Một không gian cafe sách kết hợp nói tiếng Anh vừa hình thành trên con phố Hoàng Văn Thụ lâu đời tại Đà Nẵng. Hai thầy cô người nước ngoài từng là giảng viên ngôn ngữ học Đại học Hà Nội giúp đỡ mọi người cách nói, cách giao tiếp bằng Tiếng Anh. Thầy cô còn tận tình sửa ngữ pháp giúp bọn mình và hướng dẫn bạn nhiều bí quyết học tiếng Anh hay ho lắm nhé!

Địa chỉ: 06 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng.

2. Tipi Cafe

Đây là nơi dành cho các bạn ở Đà Nẵng muốn luyện nói tiếng Anh, hay những ai du lịch ra đó mà muốn tìm không gian giao tiếp cởi mở. Ở đây luôn có tình nguyện viên nước ngoài (thường là các bạn châu âu 9x sang đây du lịch từ vài ngày đến vài tháng) sẵn sàng chia sẻ đủ chuyện đông tây. Đến quán bạn sẽ không bao giờ phải ngồi một mình, vừa bước vào sẽ có người mời gọi bạn vào một nhóm ngồi sẵn để nói chuyện ngay, mọi người rất thân thiện và ham học hỏi. Hầu hết các buổi tối trong tuần đều có trò chơi nhỏ như Who wants to be a millionaire, các buổi giao lưu văn hoá với các bạn phương tây hay Acoustic music nhằm tạo cảm hứng cho các bạn giao tiếp nhiều hơn bằng tiếng anh. Thức uống ở đây ngon, hợp với túi tiền sinh viên và không gian thoải mái, hiện đại.

Địa chỉ: 57 Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng.

3. The Keys – English Cafe

Quán cafe có mô hình khá hay, một không gian tràn ngập sách và 1 nơi để rèn luyện tiếng anh. Quán có khá nhiều sách để lúc rảnh rỗi đến thư giản vừa uống cafe vừa chọn những cuốn sách phù hợp để ta đọc, tới quán thì có thể nói chuyện bằng tiếng anh với nhân viên để trau dồi thêm khả năng nữa.  Nếu muốn tìm một không gian để học hoặc đọc sách hay nhiều hơn là để luyện tập khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn thì The Keys là một địa chỉ lý tưởng. Bữa nay có thay đổi tí xíu là nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh thì có thể báo với các bạn nhân viên để có thể luyện tập nói nhiều hơn, còn không  thì The Keys cũng tự động trở thành một quán cafe sách bình thường.

Địa chỉ: 54 Lê Lai, Đà Nẵng.

4. Bamboo 2

Đây là một trong những quán bar tại Đà Nẵng mà bạn có thể bắt gặp khi đi dọc đường Bạch Đằng. Quán được bài trí đơn giản nhưng phong cách bởi các ký họa vui nhộn của khách hàng trên các vách tường. Ngoài những vị khách tây thì đây còn là nơi tuyệt vời để các bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình. Khi đến quán, các bạn được thưởng thức âm nhạc tao nhã, trò chuyện cùng với người nước ngoài và làm quen với những người bạn mới.

Địa chỉ: 216 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

5. Vision English Cafe

Đây là một trong những quán cà phê đem lại cho các bạn một môi trường thật sự để học và luyện tập tiếng Anh. Quán có các tình nguyện viên nhiệt tình, vui vẻ và năng động. Các bạn khi đến đây có thể hòa mình vào các nhóm, câu lạc bộ tiếng Anh, được chơi các trò chơi và biểu diễn nhạc sống bằng tiếng Anh.

Địa chỉ: 06 Dương Thị Xuân Qúy, Đà Nẵng.

6. Waves Rooftop Bar

Quán có không gian thoáng mát, rộng rãi, đồ uống đa dạng được pha chế đẹp mắt, thơm ngon. Chủ quán là người Úc, nên tới đây chắc chắn các bạn sẽ bắt gặp người nước ngoài rất nhiều. Và đó là cơ hội giao tiếp của bạn, khi gọi nước có bé người Úc dễ thương lắm, khi nghe bé nói tiếng anh càng cưng hơn. Đặc biệt, ở đây vào khoảng 19h30 sẽ có âm nhạc do người nước ngoài hát vừa có nhạc ngồi nhìn ra ngoài cảm giác bình yên và thú vị.

Địa chỉ: 37 An Thượng 2, Đà Nẵng.

Hi vọng các bạn có thể tìm thấy niềm yêu thích và hoàn toàn thỏa mãn niềm đam mê nói tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt.

Bài viết liên quan